KKBEAUTY phân phối độc quyền mỹ phẩm của Meditime - Dược mỹ phẩm Hàn Quốc

Thứ hai - 03/12/2018 10:11
Ngày 24/11/2018 vừa qua, công ty TNHH Kojaco đã chính thức khai trương cửa hàng mỹ phẩm Kbeauty tại 26 Bùi Văn Thêm, phường 9, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh với sự có mặt của hơn 100 khách mời là những chủ doanh nghiệp, đối tác, khách hàng…
KKBEAUTY phân phối độc quyền mỹ phẩm của Meditime - Dược mỹ phẩm Hàn Quốc
KKBEAUTY phân phối độc quyền mỹ phẩm của Meditime - Dược mỹ phẩm Hàn Quốc
Kbeauty phân phối độc quyền các mỹ phẩm nhập khẩu hơn 50 thương hiệu danh tiếng từ Nhật, Hàn… Tại showroom, khách hàng sẽ tìm thấy nhiều mỹ phẩm đa dạng, từ chăm sóc da đến điều trị da, luôn cập nhật các xu hướng mới nhất của thế giới.

Kbeauty ra đời là sự khởi xướng cho một xu hướng làm đẹp an toàn hiệu quả và chất lượng. Tất cả các sản phẩm của tại của hàng Kbeauty đều đáp ứng nghiêm ngặt độ an toàn cho người dùng, hoàn toàn thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người dùng.

Với mong muốn mang tới chị em một làn da đẹp bất chấp tuổi tác, Kbeauty mang đến giải pháp cho làn da cùng chuyên gia mỹ phẩm tạo ra những sản phẩm đẹp hoàn hảo, tỉ mỉ.

Kbeauty ra đời là sự khởi xướng cho một xu hướng làm đẹp an toàn hiệu quả và chất lượng.  Tất cả các sản phẩm của tại của hàng Kbeauty đều đáp ứng nghiêm ngặt độ an toàn cho người dùng, hoàn toàn thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe người dùng.

Với mong muốn mang tới chị em một làn da đẹp bất chấp tuổi tác. Chúng tôi mang đến giải pháp cho làn da của bạn cùng chuyên gia mỹ phẩm tạo ra những sản phẩm đẹp hoàn hảo, tỉ mỉ.

 

 

CÔNG TY TNHH KOJACO

Địa chỉ: 26 Bùi Văn Thêm, phường 9, Quận Phú Nhuận.

Điện thoại: 028 6687 43 43  – Hotline: 096 165 65 65

Website: http://meditimevietnam.com/

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây